top of page
THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH
Gà Ta Hữu Cơ DannyGreen
Gà Ta Hữu Cơ DannyGreen đã được làm sạch, thịt ngọt, thơm, có thể chế biến thành nhiều món ăn như luộc, hấp, lẩu, chiên,...
Chăn nuôi theo hình thức hữu cơ, hoàn toàn tự nhiên tại Việt Nam.
Thành phần dinh dưỡng: Nước 65,4g; Calo 199 kcal; Chất Đạm 20,3g; Chất Béo 13,1g; Canxi 12mg; Sắt 1,5mg; Vitamin PP 8,1g; Phospho 200mg;...
Lợi ích: Tốt cho tim mạch, bổ mắt, chắc xương, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư và giảm cân hiệu quả.
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh.
Chân Gà Hữu Cơ DannyGreen
Chân Gà Hữu Cơ DannyGreen đã được làm sạch, dai, giòn, ngon, có thể chế biến thành nhiều món ăn như luộc, hấp, nướng,...
Chăn nuôi theo hình thức hữu cơ, hoàn toàn tự nhiên tại Việt Nam.
Thành phần dinh dưỡng: Calo 150 kcal; Chất Đạm 14g; Chất Béo 10g; Canxi; Sắt;...
Lợi ích: Đẹp da, cải thiện sức khỏe tim mạch, kiểm soát đường huyết, tăng cường sức khỏe nướu, móng, xương; cải thiệt hệ tim mạch, tiêu hóa,...
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh.
Vịt Xiêm Hữu Cơ DannyGreen
Vịt Xiêm Hữu Cơ DannyGreen đã được làm sạch, thịt ngọt, dai, có thể chế biến thành nhiều món ăn như luộc, hấp, lẩu, chiên,...
Chăn nuôi theo hình thức hữu cơ, hoàn toàn tự nhiên tại Việt Nam.
Thành phần dinh dưỡng: Nước 59,3g; Calo 276 kcal; Omega-3 290mg; Omega-6 3360mg; Chất Đạm 17,8g; Chất Béo 21,8g; Canxi 13mg; Tro 900mg; Sắt 1,8mg; Vitamin PP 4,7g; Phospho 145mg;...
Lợi ích: Tăng cường sức khỏe, tốt cho tim mạch, tốt cho hệ xương, tăng sức đề kháng, tiêu viêm, hỗ trợ điều trị lao phổi, ung thư.
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh.
Thỏ Hữu Cơ DannyGreen
Thỏ Hữu Cơ DannyGreen được coi là một trong các loại thịt trắng chứa nhiều chất dinh dưỡng, mềm, có vị ngọt, tính bình.
Chăn nuôi theo hình thức hữu cơ, hoàn toàn tự nhiên tại Việt Nam.
Thành phần dinh dưỡng: Trong 100g thịt thỏ chứa 70.2 g nước, 21.5 g protein, 8 g chất béo, 21 mg canxi, 224 mg photpho,1.6 mg sắt, 65 Cholesterol, 100 mcg Vitamin B1;
Lợi ích: Hỗ trợ cho việc trao đổi chất của các tế bào trong cơ thể, bổ trung ích khí, hoạt huyết giải độc, làm tăng hoạt tính của tế bào da, tăng tính đàn hồi của da, rất tốt cho người cao huyết áp hoặc có bệnh gan, tiểu đường.
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh.
Chả Cá Thác Lác (Trọng lượng 300 gram)
Chả Cá Thác Lác (trọng lượng 300 gram) được chế biến từ thịt cá Thác Lác, bỏ da và xương rồi xay nhuyễn. Bạn có thể làm thành chả viên, rồi đem xào, chiên hay làm lẩu.
Với các thành phần dinh dưỡng dồi dào: Chất Đạm 15,4g; Chất Béo 11,3g; Omega-3, Vitamin A; Arachidonic Axit, Eicosapentaenoic axit (EPA),...
Lợi ích: Giảm chướng bụng, đầy hơi, nôn trớ, ăn khó tiêu, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và tăng cường sức khỏe.
Bảo quản: Sản phẩm được đóng gói và hút chân không cẩn thận, ngăn đông tủ lạnh.
Cá Thác Lác Rút Xương
Cá Thác Lác là loài cá nước ngọt, thịt trắng tươi, dai ngon và đã được rút xương. Trọng lượng trung bình khoảng từ 200 - 300g.
Thành phần dinh dưỡng: Chất Đạm 15,4g; Chất Béo 11,3g; Omega-3, Vitamin A,…
Lợi ích: Giảm chướng bụng, đầy hơi, nôn trớ, ăn khó tiêu, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và tăng cường sức khỏe, ngủ ngon,...
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh.
bottom of page